Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất, chống thấm là một khía cạnh cơ bản của việc tạo ra một lớp bảo vệ tòa nhà , đó là một môi trường được kiểm soát tốt.

Vai trò của chất chống thấm trong xây dựng

Trong xây dựng, một tòa nhà hoặc cấu trúc được chống thấm với việc sử dụng màng và lớp phủ để bảo vệ nội dung và tính toàn vẹn cấu trúc. Khả năng chống thấm của phong bì tòa nhà trong thông số kỹ thuật xây dựng được liệt kê .

Trong xây dựng công trình , chống thấm là một khía cạnh cơ bản của việc tạo ra một lớp bảo vệ tòa nhà , đó là một môi trường được kiểm soát tốt.

Các vật liệu che mái, vách , móng, và tất cả các thâm nhập khác nhau thông qua các bề mặt này phải có khả năng chịu nước và đôi khi không thấm nước.

Vật liệu lợp thường được thiết kế để chống nước và đổ nước từ mái dốc, nhưng trong một số điều kiện, chẳng hạn như đập băng và trên mái bằng , tấm lợp phải chống thấm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất

Nhiều loại hệ thống màng chống thấm có sẵn, bao gồm giấy nỉ hoặc giấy nhựa với nhựa đường hoặc nhựa đườngđ ể làm một mái nhà xây dựng, chống thấm bitum khác , cao su EPDM ethylene propene diene monome , hypalon , polyvinyl clorua , lợp chất lỏng , và nhiều hơn nữa.

Tường không phải chịu nước đọng, và các màng chống nước được sử dụng như các bà nội trợ được thiết kế đủ xốp để thoát hơi ẩm. Tường cũng có rào cản hơi hoặc rào cản không khí . Chống ẩm là một khía cạnh khác của chống thấm.

Tường xây được xây dựng với một lớp chống ẩm để chống ẩm , và bê tông trong nền móng cần được chống ẩm hoặc chống thấm bằng một lớp phủ chất lỏng, màng chống thấm tầng hầm (ngay cả dưới sàn bê tông thường sử dụng tấm polyetylen ) hoặc phụ gia cho bê tông.

Trong ngành công nghiệp chống thấm được chia thành hai khu vực :

Tanking: Đây là chất chống thấm được sử dụng trong đó cấu trúc dưới mặt đất sẽ ngồi trong mực nước liên tục hoặc định kỳ. Điều này gây ra áp suất thủy tĩnh lên cả màng và cấu trúc và đòi hỏi phải đóng gói đầy đủ cấu trúc tầng hầm trong màng bể chứa , dưới tấm và tường.

Chống ẩm : Đây là chất chống thấm được sử dụng trong trường hợp mực nước thấp hơn cấu trúc và có lớp thoát nước tốt. Màng này liên quan đến việc đổ nước và chỉ xâm nhập vào hơi nước, không có áp suất thủy tĩnh.

Nói chung, điều này kết hợp một màng chống ẩm (DPM) vào các bức tường với một polythene DPM dưới tấm. Với DPM cấp cao hơn, một số bảo vệ khỏi áp suất thủy tĩnh ngắn hạn có thể đạt được bằng cách chuyển đổi bức tường chất lượng cao hơn của DPM sang polythene dưới sàn, thay vì ở mặt bàn chân.

Chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không thấm nước hoặc chống nước để nó vẫn không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc chống lại sự xâm nhập của nước trong các điều kiện quy định. Các mặt hàng như vậy có thể được sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc dưới nước đến độ sâu quy định.

Chống nước và chống thấm nước thường đề cập đến sự xâm nhập của nước ở trạng thái lỏng và có thể chịu áp lực, trong khi bằng chứng ẩm liên quan đến khả năng chống ẩm hoặc ẩm ướt. Sự thẩm thấu của hơi nước thông qua vật liệu hoặc cấu trúc được báo cáo là tốc độ truyền hơi ẩm (MVTR).

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất

Quy trình chống thấm hai thành phần WEATHERCOAT 411

Xử lý bề mặt:

–           Làm vệ sinh bề mặt, thành hồ và đáy hồ.

–           Xử lý làm phẳng các vật liệu gồ ghề.

–           Đối với các vết nứt lớn nên đục rộng theo hình chữ V. Sau đó quét một lớp hỗn hợp Weathercoat 411 theo tỷ lệ 1/1 vào khe nứt. (Có thể pha thêm 20% nước).

Hoàn thiện chống thấm:

–           Dùng Weathercoat 411 Resin hòa với Weathercoat Powder theo tỷ lệ 1/1. Quét đều hỗn hơp lên bề mặt với độ dày từ 1 – 1.5 m.m.

Lưu ý:

Hỗn hợp phải được trộn thật đều và kỹ, tránh hiện tượng bị ốc trâu. (Xin đọc kỹ hướng dẫn trong thông tin kỹ thuật).

2.         Thi công: Bằng cọ, Rulô hoặc bay thép.

3.         Đơn giá vật tư:

Quy cách đóng gói          

01.  Weathercoat 411 Resin                  Thùng 20Kg                                    

02.  Weathercoat Powder (Grey)            Bao 20Kg                                         

4.   Độ tiêu tốn vật tư (Kg/m2):

Độ tiêu tốn (Kg/m2)          Đơn giá vật tư

Lóp 1: (Tỷ lệ 1/1)

20Kg W.Resin + 20Kg W.Powder        1.0Kg/m2

Lớp 2: (Tỷ lệ 1/1)

20Kg W.Resin + 20Kg W.Powder        0.5Kg/m2

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại