Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất, được sử dụng phải có khả năng chống thấm, độ bền cao, tính linh hoạt cao và khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết.

Khi các bức tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và độ ẩm có thể đi qua và ảnh hưởng đến các bức tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là các bức tường của bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi khô.

Bức tường của bạn trở thành nơi sinh sản của nấm mốc và nấm mốc phát triển gây ra thiệt hại không thể khắc phục và rò rỉ nước.

Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị hoặc thực hiện các bước phòng ngừa để chống thấm tòa nhà của bạn trước khi mưa lớn, bạn có thể giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và tận hưởng vẻ đẹp của lượng mưa.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất

Hiện tượng thấm nước của tường

Theo thời gian, các bức tường của bạn có thể phát triển các vết nứt, những vết nứt này thường bắt đầu từ khu vực yếu nhất của bức tường. Để cài đặt một cánh cửa hoặc một cửa sổ, người xây dựng sẽ thêm khung vào tường của bạn.

Do đó các khu vực này vẫn còn yếu hơn phần còn lại của bức tường, và đó là nơi các vết nứt bắt đầu phát triển. Do những vết nứt này, hơi ẩm xâm nhập vào cấu trúc của bạn và tạo ra những mảng ẩm ướt trên tường. Vì vậy, điều quan trọng là phải loại bỏ các vết nứt bằng putty phù hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước gió mùa để tránh rò rỉ nước.

Quy trình thi công sơn chống thấm

Chống thấm được thực hiện tốt nhất tại thời điểm xây dựng. Sử dụng hợp chất chống thấm chất lượng cao trong giai đoạn đầu với xi măng và cát có thể có hiệu quả.

Nếu không, sử dụng một lớp phủ chống thấm trước khi sơn tường bên ngoài của bạn để ngăn chặn rò rỉ nước. Là một lớp phủ gia cố sợi được sử dụng để chống thấm . Nó tạo thành một màng đàn hồi dày ngăn nước và chống thấm tuyệt vời.

Bây giờ bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình bằng cách chống thấm, tận hưởng những cơn mưa xối xả mà không phải lo lắng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất

I. Bản chất của vấn đề – yêu cầu

Các vấn đề về độ ẩm gây ra bởi mưa ở các bức tường bên ngoài là một hiện tượng phổ biến, đặc biệt là khi việc xây dựng một lớp phủ chống thấm nước đã bị bỏ qua hoặc sơn hoàn thiện có chất lượng thấp.

Tuy nhiên, vấn đề này được giải quyết dễ dàng và hiệu quả bằng cách vẽ, ngay cả ở giai đoạn sau.

Sơn được sử dụng phải có khả năng chống thấm, độ bền cao, tính linh hoạt cao và khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết.

II. Giải pháp

Sơn Chống Thấm là giải pháp lý tưởng để chống thấm các bề mặt bên ngoài chống mưa. Nó là một loại sơn hòa tan trong nước có chất lượng cao, đàn hồi cao, dựa trên nhựa đàn hồi acrylic.

Nó làm cho các bức tường hoàn toàn không thấm nước do mưa. Nó có thể thấm hơi để cho phép thở của phần tử kết cấu và có tính đàn hồi cao để đảm bảo bắc cầu.

Được áp dụng trên các bề mặt cũ hoặc mới được làm bằng thực tế bất kỳ vật liệu xây dựng nào như kết xuất, bê tông lộ thiên, xây, v.v.

III. Ứng dụng

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải không có các hạt rời, bụi, dầu mỡ, v.v.

Bất kỳ sự không hoàn hảo nào hiện có trên kết xuất phải được sửa chữa bằng vữa xi măng polymer hoặc bằng vữa trộn sẵn .

Sự không hoàn hảo trên bê tông lộ ra phải được sửa chữa bằng putties xi măng polymer cải tiến .

Các vết nứt hoặc mối nối phải được lấp đầy bằng chất trám, sau khi được mở rộng ở mức xấp xỉ. chiều rộng 3 mm.

Bề mặt phải được sơn lót bằng sơn lót acrylic. Đặc biệt khi kết xuất bị lỏng hoặc nhàu nát, ổn định bề mặt của nó.

Tiêu thụ: 5-10 mét vuông / kg, tùy thuộc vào độ hấp thụ của bề mặt.

Sau khi sơn lót khô, Lớp phủ chống thấm trên cùng được áp dụng.

Không pha loãng hoặc pha loãng tới 5% với nước nên được áp dụng bằng bàn chải, con lăn hoặc phun không có không khí. Lớp thứ nhất phải khô hoàn toàn trước khi lớp thứ hai được áp dụng.

Độ che phủ: 8-12 m² / l mỗi lớp.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Máng Xối
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Ngoại Thất của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại