Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách hàng là trên hết đối với chúng tôi.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại thicongchongtham.org, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email…

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam đoan chỉ sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp với mục đích:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

Giải đáp thắc mắc khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tại mục thông tin khách hàng của chúng tôi

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

ĐỊA CHỈ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức

EMAIL: [email protected]

HOTLINE: 0818 21 22 26

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình qua trang web.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp trên web được Chí Hào cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.