Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm, chất chống thấm của chúng tôi hoạt động để ngăn chặn sự gia tăng độ ẩm thông qua các chất nền, phổ biến nhất cho loại dự án này là bê tông,xi măng, gạch và đá .

Chống thấm là quá trình làm cho một vật thể hoặc cấu trúc không thấm nước hoặc chống nước để nó vẫn không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc chống lại sự xâm nhập của nước trong các điều kiện quy định.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm

Chống thấm màng bitum .

Bitum chống thấm hoạt động tuyệt vời cho nhiều ứng dụng. Loại chống thấm này là tuyệt vời cho các tòa nhà thương mại và dân cư. Để tạo ra loại chống thấm này, bitum sẽ được kết hợp với một chất hỗn hợp.

Tính năng :

Hãy nhớ rằng Bitum là nhựa đường hoặc than đá. Các chất hỗn hợp thường được tạo thành từ các chất lỏng hữu cơ sẽ rất dính. Trên hết, chúng có độ nhớt và độ bền không thấm nước. Điều này làm cho vật liệu rất hiệu quả cho mục đích cụ thể này.

Đồng thời, bạn nên biết rằng nó có thể hữu ích cho nhiều ứng dụng. Trường hợp tại điểm, nó thường được sử dụng để xây dựng mái nhà. Nó có thể được tìm thấy ở dạng vật liệu lợp cuộn và nỉ lợp.

Thật không may, có một số nhược điểm liên quan đến chống thấm màng bitum. Ví dụ, bạn nên biết rằng nguyên liệu được làm chủ yếu từ dầu thô. Do đó, nó không được coi là một sản phẩm xây dựng bền vững. Một điều cần lưu ý là vật liệu này không hoạt động tốt ở những khu vực nhận được nhiệt độ khắc nghiệt.

Ứng dựng :

Khi tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều bức xạ tia cực tím, tuổi thọ của nó sẽ bị giảm đáng kể. Bạn cũng nên biết rằng vật liệu này là dễ cháy. Điều này có thể tạo ra các vấn đề khác là tốt. Khi áp dụng vật liệu này, nó sẽ giải phóng một số khói. Những khói đó có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp trong tương lai.

Trong khi vật liệu hoạt động tốt cho mục đích đã định, bạn phải rất cẩn thận với nó. Rốt cuộc, nó có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe và nó không phù hợp với tất cả các lĩnh vực. Loại vật liệu chống thấm này không quá đắt.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm

Màng chống thấm PVC

Vật liệu màng PVC. Đây là một vật liệu lợp phổ biến được làm từ polyvinylchloride. Nó chủ yếu được sử dụng để chống thấm mái nhà.

Tính năng :

Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều đặc quyền liên quan đến chống thấm PVC. Để bắt đầu, nó chống nước. Bạn có thể đảm bảo rằng nó sẽ giữ nước ra. Nó cũng là hơi thấm và điều này sẽ chứng tỏ là một lợi ích lớn.

Loại vật liệu chống thấm này sẽ có một cơ sở gia cố. Đế thường được làm bằng sợi thủy tinh hoặc lưới polyester. Mặc dù nó chủ yếu được sử dụng cho mái nhà, nhưng nó cũng thường được sử dụng cho đường hầm, bể bơi và các cấu trúc ngầm.

Ứng dụng :

Bạn có thể chọn từ các màng gia cố hoặc không pha trộn. Cả hai đều có lợi như nhau. Với màng gia cố, bạn sẽ nhận được độ bền cao hơn.

Với giải pháp thay thế, bạn sẽ linh hoạt hơn và bạn có thể yên tâm khi biết rằng vật liệu sẽ không bị rách. Một điều khiến PVC khác biệt so với các sản phẩm khác là thực tế là nó rất dễ cài đặt và nó có tuổi thọ dài hơn đáng kể.

Lỗ hổng tiềm năng duy nhất là thực tế là vật liệu này sẽ cho phép hơi ẩm thoát ra khỏi khu vực mái của tòa nhà.

Có thể mua cuộn màng chống thấm PVC. Chúng có chiều dài từ 60 đến 75 feet nói chung. Chi phí phụ thuộc nhưng bạn có thể mong đợi phải trả tới $ 55 mỗi feet cho vật liệu chống thấm này.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm

Có nhiều loại vật liệu chống thấm độc đáo. Một số có hiệu quả hơn những người khác. Với suy nghĩ này, bạn cần biết rằng không phải tất cả chúng đều như nhau.

Do đó, bạn phải dành một chút thời gian và năng lượng để tìm ra cái nào sẽ hoạt động tốt nhất cho các yêu cầu dự án cá nhân của bạn. Bạn cần nghiên cứu những tài liệu này để tìm ra cái nào sẽ hiệu quả nhất cho ứng dụng chính xác của bạn.

Bạn đã tìm hiểu thêm về các tài liệu trên. Dành thời gian của bạn và tìm một trong đó sẽ là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Tầng Hầm của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại