Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên, có thể tạo ra một rào cản độ ẩm cho tường và sàn xi măng, các rào cản sẽ đến ở dạng hỗn hợp Polymer hoặc latex .

Chất chống thấm là gì ?

Các loại chống thấm phổ biến nhất là chống thấm xi măng, màng chống thấm lỏng, màng bitum, lớp phủ bitum và màng chống thấm polyurethane.

Mục đích của việc chống thấm là ngăn nước xâm nhập vào bề mặt bê tông.

Chống thấm là cần thiết cho tầng hầm, tường, phòng tắm, nhà bếp, ban công, sàn, sân thượng hoặc mái nhà, mái nhà xanh, bể nước, và bể bơi, vv

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên

Các ứng dụng

  • Nhà máy xử lý nước
  • Công trình xử lý nước thải
  • Cầu
  • Đập
  • Hệ thống đường sắt và tàu điện ngầm
  • Cảng và bến cảng hàng hải
  • Tầng hầm bãi đậu xe
  • Đường hầm

Theo thời gian, các bức tường và sân thượng của bạn có thể phát triển các vết nứt, những vết nứt này thường bắt đầu từ khu vực yếu nhất của bức tường. Để cài đặt một cánh cửa hoặc một cửa sổ, người xây dựng sẽ thêm khung vào tường của bạn.

Do đó các khu vực này vẫn còn yếu hơn phần còn lại của bức tường, và đó là nơi các vết nứt bắt đầu phát triển. Do những vết nứt này, hơi ẩm xâm nhập vào cấu trúc của bạn và tạo ra những mảng ẩm ướt trên tường.

Vì vậy, điều quan trọng là phải loại bỏ các vết nứt bằng putty phù hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này trước  mùa mưa bão để tránh rò rỉ nước.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên

Chống thấm lộ thiên

Chống thấm lộ thiênbao gồm một lớp sơn lót và hai lớp phủ. Các ứng dụng của lớp phủ là bằng cách phun, lăn, hoặc bay. Lớp chống thấm mỏng và cung cấp sự linh hoạt hơn so với các loại chống thấm xi măng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên

Bước 1: Xử lý bề mặt, vệ sinh bề mặt vị trí chân tường bị thấm

Phải cạo sạch lớp sơn bị bong tróc của tường. Sau đó vệ sinh sạch những chỗ bị thấm, thường sẽ có lớp rong rêu bao phủ ,…

Bước 2: Đập bỏ lớp gạch sàn hiện hữu (đối với khu vực không vướng các bệ máy).

Sau đó phủ các đường bo len theo chân tường bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp ximăng.

Tìm những kẽ hở, vết nứt lớn do vật liệu xây dựng lâu ngày bị co giãn.Dùng hồ vữa trám những vết hở này lại, …

Bước 3:

Phương án xử lí chống thấm đối với khu vực chân máy, bệ máy sát mặt sàn, không di dời được:

-Sử dụng lưới thủy tinh, vữa xi măng bo len những chân máy, Tạo màng chắn sát bên ngoài máy , ngăn ko cho nước ngấm vào chân máy.

– Đối với các vị trí đang bị thấm, sẽ chống thấm ngược

Bước 4: Thi công lớp chống thấm Chống thấm lộ thiên thứ nhất                              

Quét một lớp hỗn hợp Chống thấm lộ thiên theo tỷ lệ 1/1 vào khe nứt. Có thể pha thêm 10% chất pha loãng chuyên dụng .

Bước 5: Thi công thêm các lớp chống thấm hoàn thiện                   

Bước 6: Vệ sinh bề mặt, mài xả nhám và làm mịn tương đối lại bề mặt sàn

Chống thấm gốc xi măng là một loại chống thấm độc đáo dựa vào hợp chất xi măng ngăn thấm . Khi được sử dụng một cách chính xác, xi măng có thể tạo ra một rào cản độ ẩm cho tường và sàn xi măng. Các rào cản sẽ đến ở dạng hỗn hợp epoxy hoặc latex .

Chúng sẽ được áp dụng làm chất trám cho tầng hầm hoặc các nền móng khác. Đủ để nói, chống thấm xi măng có thể rất có lợi cho nhiều mục đích.

Tuy nhiên, nó chủ yếu được sử dụng trong tầng hầm hoặc không gian thu thập thông tin. Loại chống thấm này là tuyệt vời miễn là nó được sử dụng cho các ứng dụng phù hợp.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên

Lưu ý

Thi công các lớp chống thấm, mỗi lớp cách nhau tối thiểu 12 – 14 giờ. Màng sơn đạt độ cứng cực đại sau 7 ngày ( Phải dùng hết sơn trong vòng 60 phút kể từ khi đã trộn 2 thành phần, sau thời gian đó sơn sẽ đông cứng và chất lượng sẽ giảm. Thi công đến đâu trộn sơn đến đó).

Chú ý : Những thông tin này hình thành dựa trên các kết quả đáng tin cậy nhất từ kinh nghiệm thi công thực tế của chúng tôi cũng như các phân tích từ phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên vì điều kiện nơi thi công khác nhau, để việc thi công sản phẩm được tối ưu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ Phận Kỹ Thuật  của công ty chúng tôi để được hướng dẩn chi tiết về tiến trình chuẩn bị và phương pháp sơn cụ thể.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Lộ Thiên của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại