Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải, chống thấm cho sàn dành cho người đi bộ, bể nước, ao, ban công, mái nhà, cầu, sàn đậu xe, và nhiều hơn nữa.

Có nhiều loại vật liệu chống thấm. Một số tốt nhất và phổ biến nhất bao gồm; Polyurethane, lớp phủ chống thấmhồ nước thải, cao su EPDM, màng bitum và màng chống thấm PVC.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các loại vật liệu chống thấm phổ biến, lợi ích mà chúng sở hữu khi được sử dụng đúng cách và chi phí chung của chúng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải

Chất chống thấm lộ thiên gốc Polyurethane

Trong khi có nhiều loại vật liệu chống thấm, không phải tất cả chúng đều bằng nhau. Đối với nhiều người, polyurethane sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nó cung cấp nhiều lợi ích và nhiều trong số chúng không có sẵn với các lựa chọn thay thế.

Do đó, bạn nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt về loại vật liệu chống thấm này trước khi đầu tư thời gian hoặc tiền bạc của bạn. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy tài liệu tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mình.

Tính năng :

Vật liệu này sẽ cung cấp một màng chống thấm liền mạch. Điều này có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Trên hết, vật liệu chống thấm này sẽ lấp đầy tất cả các vết nứt mao dẫn.

Nó có thể làm giảm độ thấm nước của bê tông. Một điều cần lưu ý là vật liệu này sẽ làm cứng bề mặt trên cùng của bê tông.

Nó làm như vậy bằng cách thâm nhập vào bề mặt rất sâu. Có một số rủi ro ở đây. Bạn cần hiểu rằng vật liệu này có thể nguy hiểm.

Nhược điểm :

Nếu vật liệu chạm vào da của bạn, có nguy cơ bạn sẽ gặp phải những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chúng có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn.

Đồng thời, chúng có thể nguy hiểm khi hít phải. Đó là thích hợp để cho một chuyên gia xử lý quá trình ứng dụng. Nếu không, bạn sẽ tự đặt mình vào nguy cơ.

Ứng dụng :

Màng chất lỏng polyurethane có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ, nó có thể thêm chống thấm cho sàn dành cho người đi bộ, bể nước, ao, ban công, mái nhà, cầu, sàn đậu xe, và nhiều hơn nữa.

Đây là một vật liệu rất linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Màng chất lỏng polyurethane cung cấp nhiều lợi ích. Ví dụ, nó có thể giúp chống nước và nó sẽ không gây ra bất kỳ mối nối hoặc khu vực rủi ro rò rỉ nào.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải

Chất chống thấm hồ nước thải gốc xi măng

Lớp chống thấm hồ nước thải là một loại bột bao gồm cát, hóa chất hữu cơ và vô cơ, và các chất dựa trên silica. Khi các thành phần hoạt động được kết hợp với vôi, nó gây ra phản ứng hydrat hóa, tạo ra một con dấu chống thấm nước.

Như đã đề cập ở trên lớp phủ chống thấm hồ nước thải là cực kỳ dễ sử dụng. Hầu hết các thương hiệu khuyên nên trộn lớp phủ với một lượng nước máy cụ thể trước khi áp dụng. Một số chuyên gia sử dụng phụ gia acrylic để tạo ra một lớp phủ chắc chắn, bền hơn.

Tính năng :

Giống như bất kỳ loại sản phẩm chống thấm khác, hồ nước thải có cả ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là cung cấp một ứng dụng dễ dàng.

Nhược điểm lớn nhất là thiếu linh hoạt. Điều này có thể là do hồ nước thải không có nhiều tính linh hoạt để bắt đầu. Trong khi bê tông uốn cong, uốn cong, nén và kéo dài, nó chỉ là tối thiểu.

Các sản phẩm chống thấm hồ nước thải gốc xi măng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Các chuyên gia sử dụng chúng để chống thấm trên các cấu trúc bê tông, chẳng hạn như móng, tường, vỉa hè và lối đi.

Ứng dụng :

Bạn có thể sử dụng loại chống thấm này cho một loạt các ứng dụng cụ thể. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nó sẽ cung cấp một con dấu kín nước bền bỉ sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải

Những sản phẩm chống thấm này cũng được sử dụng để xử lý các cấu trúc giữ nước, hầm bê tông và bể chứa, cũng như các cơ sở xử lý nước.

Các sản phẩm chống thấm hồ nước thải gốc xi măng có sẵn ở dạng phun và chất lỏng. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn sẽ sử dụng sản phẩm cho, đây là cách bạn sẽ biết nên mua loại nào. Bề mặt nhỏ hơn có thể dễ dàng được xử lý bằng công thức phun.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Nước Thải của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại