Sơn chống thấm KCC có tốt không?

hang-son-kcc

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới lên, từ dưới lên trên xuống, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện. Với thị trường Sơn chống thấm đa dạng với các hãng sơn Kova, Nanpao, Jotun, KCC, Seamaster, Tison, Sika, Terraco, . . . Vậy nên lựa chọn hãng sơn chống thấm nào?

Tìm hiểu về hãng sơn KCC

CÔNG TY KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Tập đoàn KCC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sơn, vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô và vật liệu bọc kim loại.

Sản phẩm của Công ty sơn KCC Việt Nam bao gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải và giàn khoan, sơn container, sơn ô tô, sơn tole, sơn trang trí và sơn sàn. Sơn KCC sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chống ăn mòn.

KCC hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và nhà máy được thành lập năm 2009 tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

Sơn KCC được dùng cho nhà máy và nhà nghỉ CBCNV công ty Samsung -Bắc Ninh, nhà máy thép Posco VST-Nhơn Trạch, nhà máy thép Thống Nhất-Phú Mỹ, khách sạn Star City-TPHCM, nhà máy bột mì InterFlour-Cái Mép, các nhà máy Hyosung Group ở Nhơn Trạch, nhà máy ô tô Thacokia, Quảng Nam, nhà máy Lock & Lock, dự án căn hộ villa Bắc An Khánh, Hà Nội, Trường Quốc Tế ABC-TPHCM và nhiều công trình khác, đặc biệt là sơn epoxy cho tòa nhà Bitexco cao 68 tầng tại TPHCM.

Sơn chống thấm KCC có tốt không?

Sơn chống thấm KCC là loại sơn chuyên dùng để chống thấm cho sàn mái, tường nhà và những khu vực ngoài trời như: sàn mái nhà, sàn tầng thượng, tường ngoài nhà…

 • Màu săc: Có màu đỏ nâu, xanh. màu sắc khác có sẵn theo yêu cầu.
 • Thời gian khô chạm tay: ở nhiệt độ 5 ℃ / 41 ℉ là 10 giờ, ở 20 ℃ / 68 ℉ là 5 giờ và ở 30 ℃ / 86 ℉ là 3 giờ
 • Thời gian khô đóng rắn: ở nhiệt độ 5 ℃ / 41 ℉ là 48 giờ, ở 20 ℃ / 68 ℉ là 24 giờ và ở 30 ℃ / 86 ℉ là18 giờ
 • Thời gian khô hoàn toàn: ở nhiệt độ 5 ℃ / 41 ℉ là 10 ngày, ở 20 ℃ / 68 ℉ là 5 ngày và ở 30 ℃ / 86 ℉ là 3 ngày
 • Hàm lượng chất rắn: trên 94%
 • Tỷ trọng: 1.4 Kg/L
 • Điểm chớp cháy: 27 ℃ / 80,6 ℉
 • Thời gian sống của sơn epoxy chống thấm KCC sau khi pha trộn: ở nhiệt độ 5 ℃ / 41 ℉ là 50 phút, ở 20 ℃ / 68 ℉ là 30 phút và ở 30 ℃ / 86 ℉ là 20 phút
 • Độ phủ lý thuyết: 1m2 sàn tiêu hao hết 4.4kg sơn chống thấm Polyurethane KCC với độ dày bề mặt khi khô là 3mm trên bề mặt láng mịn
 • Quy cách đóng gói: 20kg/ Bộ,trong đó PTA (Phần A): PTB (Phần B) = 14.54 Kg: 5.46 Kg

Sơn chống thấm KCC với những ưu điểm vượt trội:

Có nhiều loại sơn chống thấm với nhiều công dụng riêng để bạn lựa chọn: bạn có thể thỏa sức lựa chọn các loại sơn chống thống cho cả công trình của mình. Chúng vừa có tác dụng chống thấm lại có khả năng để chống nắng, hay chống ẩm mốc, rong rêu… Thế nên, sử dụng các sản phẩm sơn chống thấm, sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo công trình của bạn luôn hoàn mỹ.

Thi công sơn đơn giản: Sơn chống thấm là sản phẩm thi công dễ dàng, bạn chỉ cần xử lý bề mặt sạch sẽ rồi làm ẩm ở độ ẩm thích hợp và quét sơn chống thấm đã được pha chế theo công thức chuẩn của nhà sản xuất với dụng cụ phù hợp. Để khô tự nhiên và bạn tiến hành quét thêm hai hoặc ba lượt nữa tùy từng loại sơn khác nhau là được.

Đặc biệt, một ưu điểm nữa của sơn chống thấm là nó có thể dùng được cho nhiều bề mặt khác nhau, áp dụng cho nhiều khu vực khác nhau như: nhà vệ sinh, hồ bơi, sân thượng, tường nhà, trần, sàn mái… Ngoài ra, loại sơn này có thể dùng đồng nhất cho cả công trình đều được và vô cùng tiện lợi.

Sơn chống thấm KCC với nhiều chủng loại, với khả năng sử dụng cho nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau. Để chiều lòng khách hàng, dòng sản phẩm này còn có một số loại còn có thêm những chức năng ấn tượng khác như: chống nóng, chống nấm mốc, rong rêu, chống tia cực tím, … Sơn chống thấm có 2 loại được bán phổ biến là dạng sơn nước và dạng sơn bột

Tìm hiểu các phương pháp Thi công chống thấm

Mua sơn chống thấm KCC ở đâu?

Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các dòng sơn chống thấm đều được Công ty TNHH TM DV Chí Hào phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành công trình lên đến 18 tháng. Hơn thế nữa Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công bằng chính sách thi công công trình mẫu cho quý khách trước chốt phương án thi công.

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]
 • Website: Thicongchongtham.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại