Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Tường Nội Thất

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà, cung câp các giải pháp thi công chống thấm tiên tiến và phù hợp nhất đến các dự án xây dựng của bạn .

Tcas dụng của việc xử lý chống thấm

Từ các công việc xung quanh nhà đến niêm phong chống thấm cho nền móng, chống ẩm tầng hầm và bể bơi – chúng giúp bảo vệ công trình của bạn .

Bất kể quy mô hoặc hình dạng của dự án của bạn là gì, chất chống thấm chống thấm của chúng tôi được chế tạo đặc biệt để ngăn chặn sự di chuyển hoặc tăng độ ẩm để kéo dài thời gian và cải thiện độ bền của công trình xây dựng của bạn. 

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà

Các ứng dụng

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm đầy đủ các ứng dụng chống thấm bên trong và bên ngoài, từ bể tầng hầm và gạch dưới cho phòng hơi, đến mái nhà, công trình mặt đất và đường hầm.

Đơn giản để áp dụng và luôn an toàn để sử dụng, chất chống thấm chống thấm của chúng tôi với đầy đủ các nền xốp, bao gồm gỗ, bê tông, gạch, đá, kim loại và tấm xi măng.

Chất chống thấm đáng tin cậy của chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ chống thấm bên trong và bên ngoài. Các sản phẩm được công nhận của chúng tôi để chống thấm nội thất gia đình, sơn đen bitum và các sản phẩm của chúng tôi để sửa chữa mái nhà chống thấm và polyurethane Ultraseal ứng dụng của chúng tôi đều dẫn đầu ngành xây dựng và DIY trong các giải pháp chống thấm. 

Chất chống thấm bitum

Các dung dịch keo bitum của chúng tôi có khả năng kháng tuyệt vời với hầu hết các dung dịch muối, nước, rượu và axit loãng và kiềm. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho việc chống thấm, đặc biệt đối với các vật liệu được sử dụng cho các ứng dụng bên ngoài như vật liệu lợp.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà
Thi Công Sơn Chống Thấm Màng Bitum

Chống thấm nội thất :

Có nhiều hình thức ứng dụng nội thất đòi hỏi phải có chất chống thấm hoàn toàn. Cho dù đó là một tổ hợp quy mô công nghiệp như là một phần của dự án xây dựng lớn, hoặc đơn giản là thứ gì đó cho những nỗ lực của bạn, chúng tôi cung cấp một loạt các công nghệ đáp ứng nhu cầu chống thấm của bạn.

Các sản phẩm keo chống thấm cho nội thất của chúng tôi được thiết kế và sản xuất bằng cách sử dụng chuyên môn hóa học cao nhất để ngăn chặn áp lực nước và ngăn chặn bất kỳ hồ bơi hoặc rò rỉ nào hình thành.

Chống thấm ngoại thất :

Bất kể quy mô hoặc mục đích của dự án xây dựng bên ngoài của bạn là gì, việc chống thấm cho việc lắp đặt của bạn là rất quan trọng đối với tuổi thọ và độ bền của công trình.

Từ các cấu trúc cầu lớn và các đường hầm dưới lòng đất, cho đến lợp một tòa nhà, lựa chọn chất chống thấm chính xác đáp ứng nhu cầu xây dựng bên ngoài của bạn là một quyết định quan trọng. 

Nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật về giải pháp tối ưu cho nhu cầu chống thấm bên ngoài của bạn, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp.

Hầu hết các chất chống thấm của chúng tôi được thiết kế cho ứng dụng bên ngoài là các giải pháp mô đun thấp, cung cấp mức độ linh hoạt và độ đàn hồi tốt.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà

Lĩnh vực quan tâm

Một vấn đề lớn trong xây dựng là áp dụng xử lý chống thấm phù hợp với môi trường, một vấn đề sẽ kéo dài trong nhiều năm. Một số trong những lĩnh vực này bao gồm:

 • Tầng
  hầm, móng
 • Hồ
  nước đặc trưng trong cảnh quan
 • Vết
  nứt trên tường
 • Sửa
  chữa rò rỉ trong tầng hầm / nền móng
 • Phòng
  bê tông chống thấm

Nguồn rò rỉ và mức độ thấm nước trong cấu trúc hiện tại sẽ cho biết quy trình nào phù hợp nhất để sửa chữa và ngăn ngừa thiệt hại thêm. Bước đầu tiên là sửa chữa bất kỳ vết nứt nào, sau đó một trong các lớp phủ chống thấm chuyên dụng được áp dụng chuyên nghiệp cho bên ngoài, bên trong hoặc cả hai.

Những lớp phủ chống thấmđược phun này có sức mạnh để tạo thành một hàng rào chống thấm nước và ngăn ngừa sự xuống cấp trong tương lai.

Điều này đảm bảo một ứng dụng liền mạch và ngăn chặn sự phá hủy không cần thiết trong tương lai.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Cho Trần Nhà Trong Nhà của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại