THI CÔNG CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

HOTLINE

SƠN CHỐNG THẤM

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới lên, từ dưới lên trên xuống, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Xem thêm
giam-gia-10-

THÔNG TIN DỊCH VỤ ƯU ĐÃI

TƯ VẤN NGAY

ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG THẤM

Đặc tính của sơn chống thấm là phải có hệ số ngấm nước thấp nhất có thể. Hiện nay VN ta chưa có tiêu chuẩn quốc gia nên vấn đề này còn nan giải và hậu quả là người sử dụng phải thông minh trong chọn lựa chủng loại sơn chống thấm phù hợp.

quy trình thi công chống thấm

– Với tường nhà mới: Bề mặt tường mới xây cần phải đảm bảo đủ thời gian để tường khô hoàn toàn. Trước khi sơn cần loại bỏ các tạp chất làm ảnh hưởng đến độ bám dính của các lớp bột bả hay sơn phủ. Làm phẳng cho bề mặt tường, đồng thời vệ sinh bụi bẩn trên tường bằng giẻ sạch thấm nước.

– Với tường nhà cũ:  Đầu tiên cần phải loại bỏ hết các loại nấm mốc, lớp sơn cũ bị bong tróc, bụi bẩn. Xử lý các khu vực bị nấm mốc, tảo nấm bằng dung dịch vệ sinh thích hợp. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn lớp sơn đã bị mất độ bám dính. Rửa sạch tường bằng nước sạch và để khô trước khi thi công sơn bả. Trám kín tất cả khe nứt trên bề mặt tường nếu có.

unnamed (2)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Xí nghiệp tôi đã được xây dựng lâu năm, nay bị xuất hiện tình trạng thấm tường, ẩm mốc, tôi đã chọn dịch vụ thi công chống thấm tại đây, tôi khá hài lòng về chất lượng và bề mặt sơn dày dặn đẹp.
 
Mình thường đặt hàng cho công trình của công ty tại đây, thấy đúng sơn chính hãng còn có dịch vụ thi công chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, sếp mình ưng ý lắm. Chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài vì bộ phận CSKH của thicongchongtham.org cũng rất ok
Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, luôn hỗ trợ nhiệt tình và đặc biệt bề mặt sàn thi công chất lượng và đẹp. Tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng
 

Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm và tư vấn rất nhiệt tình, tôi khá hài lòng với dịch vụ thi công tại đây, rất tuyệt vời, bề mặt thi công mịn đẹp, sang trọng và tinh tế.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn làm hài lòng các đối tác khách hàng trên toàn quốc. Với sự chuyên nghiệp , tận tình và kỹ năng tốt chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Luôn hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí 24/7