Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi, Chống thấm là sự hình thành của một hàng rào không thấm nước trên bề mặt móng, mái, tường và các kết cấu xây dựng khác.

Chức năng của hàng rào không thấm nước là ngăn nước xâm nhập. Các bề mặt tòa nhà được làm chống nước và đôi khi không thấm nước.

Việc sử dụng màng chống thấm chất lỏng, vật liệu xi măng, màng chất lỏng polyurethane và vật liệu bitum là phổ biến trong việc chống thấm các tòa nhà.

Chống thấm là cần thiết cho tầng hầm, tường, phòng tắm, nhà bếp, ban công, sàn, sân thượng hoặc mái nhà, mái nhà xanh, bể nước, và bể bơi, vv

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi

Các phương pháp chống thấm phổ biến nhất hiện nay

Chống thấm xi măng

Màng chống thấm chất lỏng

Màng bitum

Lớp phủ bitum

Màng chất lỏng polyurethane

1. Chống thấm xi măng

Chống thấm xi măng là phương pháp chống thấm dễ dàng nhất trong xây dựng. Các vật liệu chống thấm xi măng có sẵn từ các nhà cung cấp các sản phẩm nề. Và chúng rất dễ dàng để trộn và áp dụng.

Các ứng dụng của kỹ thuật chống thấm xi măng là trong các khu vực ẩm ướt bên trong, chẳng hạn như nhà vệ sinh. Đó là lý do tại sao nó không trải qua quá trình hợp đồng và mở rộng.

Ứng dụng của chống thấm xi măng

Nhà máy xử lý nước

Cơ sở xử lý nước thải

Cầu

Đập chứa nước

Hệ thống đường sắt và tàu điện ngầm

Cảng hàng hóa và bến cảng hàng hải

Bãi đỗ xe

Địa đạo

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi

2. Màng chống thấm chất lỏng

Màng chất lỏng bao gồm một lớp sơn lót và hai lớp phủ. Các ứng dụng của lớp phủ là bằng cách phun, lăn, hoặc bay. Lớp chất lỏng mỏng và cung cấp sự linh hoạt hơn so với các loại chống thấm xi măng.

Các chất lỏng chữa thành một lớp cao su trên tường. Các đặc tính kéo dài của bộ lông có thể đạt tới 280%. Độ bền của lớp phủ chống thấm phụ thuộc vào loại polymer mà nhà sản xuất sử dụng để tạo ra chất chống thấm lỏng.

Màng chống thấm chất lỏng có thể là một lớp chất lỏng phun phun bao gồm nhựa đường biến đổi polymer. Màng chất lỏng polyurethane ở các cấp riêng biệt cho bay, con lăn hoặc phun cũng có sẵn từ các nhà sản xuất khác nhau.

3. Chống thấm lớp phủ bitum

Lớp phủ bitum (lớp phủ nhựa đường) được làm bằng vật liệu dựa trên bitum. Nó là một lớp bảo vệ linh hoạt dựa trên công thức và lớp trùng hợp của nó. Tính linh hoạt và bảo vệ chống nước có thể bị ảnh hưởng bởi lớp polymer và sự gia cố của sợi.

Các ứng dụng phổ biến nhất của lớp phủ bitum bao gồm các khu vực nằm dưới lớp vữa ướt. Nó là một lớp phủ bảo vệ và chống thấm tuyệt vời, đặc biệt là trên các bề mặt như móng bê tông.

Nó không thích hợp để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trừ khi nó được sửa đổi bằng vật liệu linh hoạt hơn như polyurethane hoặc polyme gốc acrylic.

4. Chống thấm màng bitum

Chống thấm màng bitum là một phương pháp phổ biến được sử dụng cho mái dốc thấp do hiệu suất đã được chứng minh. Màng chống thấm bitum có một ngọn đuốc trên lớp và màng tự dính.

Các hợp chất tự dính bao gồm nhựa đường, polyme và chất độn; Ngoài ra, một số loại nhựa và dầu có thể được thêm vào để cải thiện các đặc tính bám dính. Loại tự dính có thời hạn sử dụng thấp vì tính chất liên kết của màng giảm theo thời gian.

Lớp tiếp xúc thường có cốt liệu khoáng dạng hạt để chịu được sự hao mòn của thời tiết. Đối với các loại màng khác, nhà thầu cần áp dụng một lớp bảo vệ để ngăn chặn sự đâm thủng của màng.

5. Chống thấm màng polyurethane lỏng

Phương pháp chống thấm màng polyurethane lỏng được sử dụng cho khu vực mái bằng và tiếp xúc với thời tiết. Phương pháp chống thấm này rất tốn kém.

Polyurethane Liquid Membrane có thể cung cấp tính linh hoạt cao hơn. Polyurethane rất nhạy cảm với độ ẩm. Do đó trước khi thi công, người ta phải rất cẩn thận đánh giá độ ẩm của tấm bê tông, nếu không việc bong tróc hoặc khử liên kết của màng có thể xảy ra sau một thời gian.

Trung bình, người ta ước tính rằng vật liệu này có tuổi thọ 25 năm hoặc lâu hơn. Điều này đảm bảo rằng nó sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ trong một thời gian dài.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị Thi Công Sơn Chống Thấm Hồ Bơi của Thicongchongtham tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://thicongchongtham.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Facebook


Số điện thoại